- 1,000!

Discount

First time Purchase

วิธีรับของพรีเมี่ยมจาก MSI Promotion

Share with
 • 24
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  24
  Shares

Like Post

redeem msi 1

1. ให้คลิกที่ https://register.msi.com/home เพื่อทำการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ในระบบ MSI Member center

redeem msi 2

2. จากนั้นทำการ Login เพื่อเข้าสู่ระบบลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ ในขั้นตอนนี้ ผู้ใช้ต้องทำการสร้าง Account สำหรับใช้งานก่อน หากยังไม่มี Account ให้คลิกที่ “Create an Account” หรือลิงค์ https://register.msi.com/home/register เพื่อทำการสมัคร Account ของ MSI Member Center หรือสามารถ Login ผ่าน Account ของ Facebook หรือ Gmail ได้เช่นกัน

**ในขั้นการสมัคร Account นั้น ผู้ใช้งานต้องเลือกประเทศเป็น Thailand เท่านั้น มิฉะนั้นจะไม่สามารถใช้งานระบบลงทะเบียนแลกของแถมได้**
redeem msi 3

3.เมื่อเข้ามาที่หน้าหลักของ MSI Member Center แล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม “+การลงทะเบียนผลิตภัณฑ์” และอ่านรายละเอียดของเงื่อนไขของการลงทะเบียน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ฉันต้องการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ใหม่”

redeem msi 4

4. จะพบกับหน้าสำหรับเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการลงทะเบียน ในที่นี้คือ MSI Gaming Notebook

redeem msi 5

5. จากนั้นเลือกการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์แบบ Manually Register Product และอ่านคำแนะนำที่ปรากฏขึ้นมา

redeem msi 6

6. จะพบกับหน้าสำหรับกรอกเลข S/N ของเครื่อง

redeem msi 7

7. วิธีการดูเลข S/N ของเครื่อง ตัวเลขจะอยู่บริเวณข้างกล่อง หรือใต้เครื่อง มีตัวอักษร S/N นำหน้า ตัวเลขจะมีทั้งหมด 13 หลัก ดังภาพ

redeem msi 8

8. ขั้นตอนต่อไป ระบบจะให้ทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับวันที่ซื้อและหน้าร้านที่ซื้อ ให้กรอกข้อมูลลงไปตามจริงให้ถูกต้อง  **ในส่วนของวันที่ จะต้องเป็นวันที่ของวันที่ซื้อสินค้าที่ตรงกับที่ระบุไว้ในใบ Invoice เท่านั้น มิฉะนั้น หากตรวจพบภายหลัง การรับประกันเพิ่ม 3 เดือนจะถือว่าเป็นโมฆะทันที**

redeem msi 9

9. ในส่วนของเลข CHK สามารถดูได้จากมุมขวาล่างของสติกเกอร์ Bar code ใต้เครี่อง ดังภาพ

redeem msi 10

10. จากนั้นในขั้นตอนการ Upload ใบเสร็จ ให้ทำการถ่ายภาพใบเสร็จจากร้านค้าที่ซื้อมา **กรุณาถ่ายรายละเอียดของใบเสร็จให้เห็นชัดเจนเพื่อความรวดเร็วของการตรวจสอบ**

redeem msi 11

11. เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดและ Upload ใบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะปรากฏหน้าต่างยืนยันการลงทะเบียนขึ้นมา เป็นอันเสร็จสิ้นการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ และจะเห็นส่วนของการตอบแบบสอบถามเพื่อเพิ่มระเวลาประกัน 3 เดือนขึ้นมา ให้เลือก “ใช่ ฉันต้องการกรอกแบบสอบถาม เพื่อการขยายระยะเวลาในการรับประกันเพิ่มขึ้นอีก 3 เดือน ฟรี”

redeem msi 12

12. จะขึ้นหน้าจอแบบสอบถามขึ้นมา ให้ทำการตอบแบบสอบถามให้ครบ  

redeem msi 13

13. เมื่อทำการตอบแบบสอบถามครบแล้ว จะมีหน้าต่างยืนยันการเพิ่มระยะเวลาประกัน 3 เดือน ขึ้นมา เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการเพิ่มระยะเวลาประกัน 3 เดือน

redeem msi 14

14. จากนั้นจะสามารถทำการลงทะเบียนเพื่อรับของ Premium จาก MSI Promotion ได้ ให้เข้าไปที่ https://msi.gm/2QjAOms  จะพบกับหน้าสำหรับลงทะเบียนรับของ Premium จาก MSI Promotion

redeem msi 15

15. หากผลิตภัณฑ์นั้นเป็นรุ่นที่เข้าร่วมโปรโมชั่นและสามารถรับของ Premium ได้ จะปรากฏแถบอัตโนมัติสำหรับเลือกขึ้นมาบริเวณด้านล่างของหน้าจอ ให้คลิกเลือก Select เพื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในการลงทะเบียนรับของ Premium จาก MSI

redeem msi 16

16. จากนั้นให้ทำการ Upload รูปของ Bar code โดยคลิกที่คำว่า Upload ตรงบริเวณ Product Bar code จะปรากฏหน้าต่างสำหรับ Upload Bar code ขึ้นมา

redeem msi 17

17. ตัวอย่างภาพถ่ายของ Bar code

redeem msi 18

18. เมี่อทำการ Upload ใบเสร็จและรูปของ Bar code แล้ว ให้ทำการกรอกข้อมูล ชื่อ – ที่อยู่ ในการจัดส่งไปรษณีย์ และเลข Invoice Number ให้ถูกต้องและชัดเจน มิเช่นนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่จัดส่งของ Premium ให้

redeem msi 19

19. .ในส่วนของ Invoice Number โดยปกติแล้ว จะสามารถดูได้จากบริเวณด้านบนของใบเสร็จที่ซื้อ ดังในภาพตัวอย่าง ซึ่งรายละเอียดและตำแหน่งของ Invoice Number อาจแตกต่างกันไปเล็กน้อยตามแต่ละหน้าร้าน

redeem msi 20

20. เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดและทำการส่งแล้ว จะปรากฏหน้าต่างยืนยันการลงทะเบียนขึ้นมา เป็นอันเสร็จสิ้น

redeem msi 21

21. จากนั้นรอประมาณ 1-2 วันจะได้รับ Email สำหรับยืนยันการรับข้อมูล เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมด โดยจะใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการหลังจากวันที่ลงทะเบียนในการจัดส่งของ Premium

redeem msi 22

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

โทร. 02-694-1787 (เวลาทำการ จ-ศ 9.00น. ถึง 18.00น.)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://forum-th.msi.com/index.php?topic=990.msg14527


Like Post

Share with
 • 24
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  24
  Shares